Tại sao nên chọn Bài sỏi Nam Dược khi bị sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu?

Sỏi thận, tiết niệu là bênh lý khá thường gặp ở Việt Nam, đặc biệt ở độ tuổi từ 35-55 với số lượng ngày một tăng nhanh. Nếu bệnh để lâu ngày không chữa trị kịp thời có thể gây nhiều biến chứng nguy hiểm: bí tiểu, nhiễm trùng, suy thận hoặc vỡ thận,…. ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, chức năng thận và tính mạng của người bệnh.

Bài sỏi nam dược – giảm đau buốt, tán sỏi nhanh

Kế thừa và kết hợp từ 05 dược liệu quý trong dân gian: Râu mèo, Kim tiền thảo, Râu ngô, Mã đề, Tỳ giải đã cho ra đời sản phẩm Bài sỏi Nam Dược.

Với công thức độc đáo, đây là sản phẩm tiên phong tác động đến sỏi thận, sỏi mật, sỏi tiết niệu dựa vào 03 cơ chế chính: bào mòn- tán sỏi, giảm viêm và lợi niệu. Do vậy, tạo nên hiệu quả kép đồng thời cho người bệnh “ vừa giúp giảm đau buốt đồng thời giúp tán và tống sỏi ra khỏi cơ thể”.

Box Hop(3)

Cam kết hiệu quả sau một liệu trình điều trị (đã được kiểm chứng trên hàng triệu bệnh nhân sỏi thận, tiết niệu)

 • Công thức duy nhất giúp giảm đau buốt sau 7 -10 ngày sử dụng. Bào mòn, tán và bài tiết sỏi thận, tiết niệu ra khỏi cơ thể chỉ sau 1- 2 tháng sử dụng (tùy vào cấu tạo và kích thước sỏi)
 • Giảm ½ liều lượng, và số lượng sử dụng so với các sản phẩm khác cùng công dụng

Thành phần với 100% dược liệu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Vùng Trồng Kim Tiền Thảo – Yên Dũng – Bắc Giang; Râu Ngô, Râu Mèo, Mã Đề, Tỳ Giải – Vụ Bản – Nam Định và được sản xuất trên nhà máy đạt tiêu chuẩn GACP – WHO đông dược đầu tiên miền Bắc Việt Nam.

 • Râu mèo:
  Theo kinh nghiệm dân gian: Râu mèo được dùng làm thuốc lợi tiểu trong điều trị viêm thận, sỏi thận, sỏi mật, tê thấp, phu thũng. Ấn độ xem dịch lá của cây râu mèo có rá dụng điều trị đăc hiệu các bệnh thận và bàng quang, ngoài ra có tác dụng điều trị bệnh thấp khớp và bệnh gút.Theo các nghiên cứu hiện đại: Hoạt chất Orthosiphonin và muối kali trong râu mèo có tác dụng giữ cho acid uric và muối urat ở dạng hòa tan, do đó phòng ngừa được sự lắng đọng của chúng tạo thành sỏi thận. Một số nghiên cứu khác  như: Chow S.Y.Liao J.F (Đài Loan) , G.A. Schut và J.H.Zwaving (Hà Lan) cũng đã chứng minh tác dụng lợi niệu của các hoạt chất trong râu mèo trên thực nghiệm.

Cây râu mèo - thông tiểu, trừ sỏi thận

Cây râu mèo – thông tiểu, trừ sỏi thận

 • Kim tiền thảo:
  Theo Y học cổ truyền: Kim tiền thảo có vị ngọt, tính mát có tác dụng thanh nhiệt, trừ thấp lợi tiểu, thông lâm. Dùng chữa sỏi tiết niệu, sỏi mật, viêm thận phù thũng, nhiệt lâm, thạch lâm…Theo các nghiên cứu hiện đại: Hoạt chất soyasaponin I chứng minh có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi calci axalat ở thận. Cao kim tiền thảo thí nghiệm trên động vật có tác dụng ức chế sự hình thành sỏi calci axalat ở thận do thành phần polysacchorid chứa trong cao có tác dụng này và đồng thời làm tăng lượng bài tiết nước tiểu. Ngoài ra kim tiền thảo còn có tác dụng tăng cường sự tiết mật.

kim_tien_thao_1

 • Râu ngô:
  Có vị ngọt, tính bình. Tác dụng lợi tiểu, tiêu thũng, thông mật được dùng trong điều trị đái vàng, đái rắt buốt, viêm đường tiết niệu, sỏi niệu, sỏi mật…

cong-dung-chua-benh-tu-rau-ngo

 • Mã đề:
  Có vị nhạt,tính mát. Tác dụng lợi tiểu, làm tăng lượng nước tiểu, ure, acid uric và muối trong nước tiểu.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

 • Tỳ giải:
  Có chứa dioscin, chữa các chứng bí tiểu, đái rắt, đái buốt, tiểu đục.

cay-ty-giai

Ai nên sử dụng Bài sỏi Nam Dược ?

 • Người bị sỏi thận, sỏi bàng quang hoặc có các biểu hiện như: tiểu ra máu, tiểu khó, bí tiểu, tiểu rắt, tiểu buốt.
 • Người bị sỏi túi mật, sỏi ống dẫn mật.
 • Dùng sau khi phẫu thuật để phòng tránh tái phát sỏi thận, sỏi mật

Liệu trình sử dụng như thế nào cho hiệu quả ?

 • Ngày uống 02 lần, mỗi lần 3-4 viên.
 • Giảm đau buốt ngay sau 7-10 ngày sử dụng.
 • Giúp bào mòn và tống sỏi ra khỏi cơ thể chỉ sau 1-2 tháng sử dụng (tùy vào cấu trúc và kích sỏi).

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo TẠI ĐÂY, hoặc gọi điện liên hệ tổng đài 1900 63 64 68 / 04 6269 1602 để được tư vấn miễn phí.