Nếu bạn có thắc mắc, xin vui lòng gọi điện đến
tổng đài tư vấn miễn cước
1800 6626
để được tư vấn trực tiếp.Hoắc gửi câu hỏi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trả lời thắc mặc của quý vị sớm nhất.
Tiêu đề Nội dung Email

Chào bác sĩ,
Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu đi khám siêu âm tổng quát, kết quả siêu âm bị sỏi thận bên phải 11mm. Nhờ bác sĩ hướng dẫn cách điều trị cho hết sỏi thận. Cảm ơn bác sĩ nhiều.

Cách đây 2 năm, mẹ tôi đã từng mổ banh thận phải để gắp ra một số sỏi san hô khá lớn. Gần đây, khi đi siêu âm, các bác sĩ phát hiện một số sỏi kích cỡ từ 8 đến 16 mm. Theo các bác sĩ, mẹ tôi ko thể mổ nữa. Xin bác sĩ tư vấn, mẹ tôi nên dùng thuốc gì để làm tan hoặc mài mòn sỏi san hô? Tôi xin cảm ơn.

Thưa bác sĩ, bố cháu năm nay 52 tuổi. Cách đây một tháng, cháu đưa bố đi khám và được các bác sĩ kết luận, bố bị sỏi thận có kích thước khoảng 5mm. Bố cháu có uống thuốc nhưng khi khám lại thì sỏi thận vẫn không đỡ. Sau đó, bố cháu có chuyển sang uống thuốc nam. Xin bác sĩ tư vấn, bố cháu nên tiếp tục uống thuốc nam hay phải đến bệnh viện để mổ. Cháu xin cảm ơn.

Chào bác sĩ, tôi 29 tuổi. Tôi vừa mới sinh cháu được 3 tháng. Từ lúc sinh được 1 tháng đến nay thì tôi bị mẩn ngứa khắp người những nốt như muỗi đốt to bằng hạt ngô màu hồng có khi lên thành mảng lớn, thường lên nhiều về đêm và sáng. Trước đó …